Replica Orologi

Verpassen Sie nicht die Gelegenheit, alles über die Replik-Uhr zu erfahren replica uhren

Replica Orologi

Quảng Trường Con Sò Siena – Tâm Mạch Thị Trấn Địa Trung Hải

QUẢNG TRƯỜNG CON SÒ SIENA
Cảm Hứng Từ Piazza Del Campo

Đến với “tâm mạch” của thị trấn Địa Trung Hải – Nam Phú Quốc, du khách dễ dàng chiêm ngưỡng những công trình biểu tượng sống động và ở đó. Quảng trường Con Sò Siena hiện lên như một tác phẩm nghệ thuật để đời.

Quảng trường Con Sò Siena được lấy cảm hứng từ quảng trường Piazza Del Campo thuộc thành phố Siena – một trong những quảng trường hoành tráng nhất Châu Âu thời trung cổ – nơi nổi tiếng với giải đua ngựa không yên Palio lớn nhất thế giới. Piazza Del Campo mang vẻ đẹp hoàn hảo trong kiến trúc hình bán nguyệt trứ danh.

Quảng trường con sò Siena

Quảng trường con sò Siena lấy cảm hứng từ quảng trường Piazza Del Campo

Quảng trường Con Sò được lát hoàn toàn bằng gạch đỏ theo hình chiếc vỏ sò vạch rõ chín phần, phỏng theo câu chuyện lịch sử của địa phương. Đây chính là không gian giải trí – sinh hoạt cộng đồng lý tưởng dành cho cư dân và du khách mỗi khi có các sự kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật.

Dãy shophouse trực diện quảng trường con sò - Thị Trấn Địa Trung Hải

Dãy shophouse trực diện quảng trường con sò – Thị Trấn Địa Trung Hải


Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng Thị Trấn Địa Trung Hải Tháng 9/2021

QUẢNG TRƯỜNG CON SÒ SIENA
BIỂU TƯỢNG NỔI BẬT GIỮA “TÂM MẠCH” THỊ TRẤN ĐỊA TRUNG HẢI.

Tọa lạc trên cung đường sầm uất của “thị trấn Địa Trung Hải”, ngay gần ga cáp treo Hòn Thơm và các biểu tượng kiến trúc khác như Khải Hoàn Môn Gavi, tàn tích Pompeii, con đường gốm sứ… chủ đầu tư ra mắt bộ 3 biểu tượng mới tại Nam Phú Quốc.

Quảng trường Con Sò Siena sẽ là điểm nhấn văn hóa – du lịch, là điểm nhất định phải đến cho những trải nghiệm “quên lối về”.

Khi hành trình khám phá dãy shophouse The Center chính thức mở ra, du khách còn được trải nghiệm muôn vàn điều hấp dẫn khác ngay giữa trung tâm mua sắm sôi động bậc nhất thị trấn Địa Trung Hải.

Những con số ấn tượng của dự án Shophouse The Center

Những con số ấn tượng của dự án Shophouse The Center.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ SHOPHOUSE THE CENTER
THÁNG 10/2021

Mới đây vào ngày 15/10, chủ đầu tư mở bán thêm giỏ hàng mới với nhiều cặp căn dãy Sorento và Milan xung quanh quảng trường con sò. Điểm mạnh của dãy shophouse này là view đẹp trực diện biển, đặc biệt áp dụng duy nhất 20 căn đầu tiên với chính sách đặc biệt ưu đãi đầu tư như:

Hơn hết, ngoài chính sách ưu đãi lãi suất 0%. Chủ đầu tư còn tặng thêm voucher hỗ trợ kinh doanh 1 tỷ, miễn phí quản lý đến 5 năm và rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết – có giấy phép kinh doanh các ngành dịch vụ và khách hàng có hộ khẩu tại Kiên Giang Phú Quốc.

Bảng Giá Shophouse The Center tháng 10/2021

Bảng Giá Shophouse The Center tháng 10/2021

CHIA SẺ


    Đăng Ký Nhận Thông Tin

    Đăng ký nhận báo giá

    minősége replika órák olcsón online bolt és replika órák férfi női, svájci legjobb replika órak webáruház eladó

    replica orologi italia