Replica Orologi

Verpassen Sie nicht die Gelegenheit, alles über die Replik-Uhr zu erfahren replica uhren

Replica Orologi

Sun Group Chinh Phục Nhà Đầu Tư Bằng Chiến Lược Thâm Canh

CHIẾN LƯỢC THÂM CANH

Trong 6 năm qua tại Phú Quốc, tập đoàn Sun Group với 3 mũi nhọn gồm du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp theo chiến lược “thâm canh” độc đáo – luôn không ngừng bồi đắp thêm các công trình dịch vụ đẳng cấp đem tới những trải nghiệm phong phú cho du khách, thu hút “lực lượng nhà đầu tư chất lượng” luôn tín nhiệm đồng hành với niềm tin vững chắc vào tầm nhìn xa của người khổng lồ này.

Sun Premier Village Primavera - Thị trấn Địa Trung Hải đậm chất Amafi

Sun Premier Village Primavera – Thị trấn Amafi đậm chất Địa Trung Hải

Hình thành nên diện mạo mới tại Nam Phú Quốc: Với hơn gần 50 công trình mang dấu ấn “vượt thời gian”, Sun Group từng bước khoác tấm áo mới về diện mạo và đem tới nguồn du khách không ngừng tăng trưởng cho Nam đảo nói riêng, Phú Quốc nói chung. 

 

Chiến lược thâm canh - tổ hợp nghỉ dưỡng tỷ usd của tập đoàn Sun Group

Chiến lược thâm canh – tổ hợp nghỉ dưỡng tỷ usd của tập đoàn Sun Group.

Điều này đã chứng minh qua các số liệu du lịch:

Những sản phẩm bất động sản của Sun Group tại Nam Phú Quốc mang giá trị độc đáo cho tiềm năng gia tăng không ngừng theo thời gian.

Những sản phẩm bất động sản của Sun Group tại Nam Phú Quốc mang giá trị độc đáo cho tiềm năng gia tăng không ngừng theo thời gian.

SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA
MẢNH GHÉP HOÀN HẢO

Chiến lược Thâm Canh nâng tầm giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian. Mỗi dự án là một “mảnh ghép hoàn hảo” tương hỗ lẫn nhau trong một hệ sinh thái giàu tiềm năng tại Nam Phú Quốc. Đặc biệt, các công trình là những biểu tượng của tinh hoa kiến trúc thế giới:

 1. Là nghệ thuật theming giả cổ 9 lớp sơn kỳ công thay vì 2/3 lớp sơn thông thường
 2. Là kỹ thuật xây dựng trên triền đồi dốc, gập ghềnh, sát biển.
 3. Là 1 bến cảng phồn hoa Sun Premier Village Primavera tái hiện lại thị trấn Amalfi bên bờ Nam nước Ý hay 1 thị trấn Taormina đầy chất thơ tại Sun Grand City Hillside Residence,… với những dãy Shophouse The Center – Tựa Sơn Hướng Thủy sở hữu lâu dài.
 4. Video thực tế dự án
Kiến trúc Taormina đậm chất Địa Trung Hải - Sun Grand City Hillside Residence

Kiến trúc Taormina đậm chất Địa Trung Hải – Sun Grand City Hillside Residence

Kinh doanh hiệu quả và được hỗ trợ mạnh từ chủ đầu tư: Hơn cả 1 bất động sản thông thường. Khi sở hữu bất động sản Sun Group tại Nam Phú Quốc, nhà đầu tư được hưởng trọn giá trị của 1 hệ sinh thái đi kèm bao gồm các công trình điểm nhấn, biểu tượng kiến trúc được bổ sung liên tục:

Thiết lập nên những trải nghiệm cao cấp hàng đầu, thu hút mạnh mẽ nguồn khách ổn định và dồi dào trong nước và quốc tế, là bảo chứng cho tiềm năng kinh doanh đắc lợi.

Nam Phú Quốc - Sun Grand City Hillside Residence, bất động sản Tựa Sơn Hướng Thủy kỳ vĩ

Sun Grand City Hillside Residence mở bán Shophouse The Center – bất động sản Tựa Sơn Hướng Thủy độc đáo tại Nam Phú Quốc.

TỔNG GIẢM ĐỐC TẬP ĐOÀN SUN GROUP CHIA SẼ

Có thể nói, Sun Group chưa từng làm nhà đầu tư thất vọng trong 6 năm qua và những năm tiếp theo đây đặc biệt trong tháng đầu tiên của năm mới 2021, Sun Group đã tiếp tục khẳng định “tầm vóc lớn” với dự án “đình đám” Khu phức hợp Sun Grand City Hillside Residence đang mở bán 364 căn Shophouse The Center sở hữu lâu dài và hơn 1200 căn hộ Hillside Residence.

Số lượng vô cùng khan hiếm và pháp lý bền vững, dự án Shophouse The Center hiện đang là dự án được quan tâm nhiều nhất trong thời điểm hiện tai.

“Với chiến lược thâm canh độc đáo, cùng diện mạo Nam đảo đã thay đổi vượt bậc, các nhà đầu tư hoàn toàn có cơ sở vững chắc tiếp tục đồng hành trong các dự án Sun Group, cùng Phú Quốc cất cánh vươn cao với nhiều thắng lợi mới!”

Bà Bùi Thị Thanh Hương - Tổng giám đốc tập đoàn Sun Group chia sẽ

Bà Bùi Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc tập đoàn Sun Group chia sẽ

CHIA SẺ


  Đăng Ký Nhận Thông Tin

  Đăng ký nhận báo giá

  minősége replika órák olcsón online bolt és replika órák férfi női, svájci legjobb replika órak webáruház eladó

  replica orologi italia